HƯỚNG DẪN

Nhận định Al-Faisaly vs Al Aqaba Sc😊23h30 ngày 24/12

Nhận định Al-Faisaly vs Al Aqaba Sc😊Kịch bản quen thuộc hứa hẹn xảy ra khi Faisaly Amman so tài cùng Al Aqaba: hai đội chia điểm.

Al-FaisalyAl-Faisaly

KQBD Jordan

23h30 ngày 24/12
Kết quả

Al Aqaba ScAl Aqaba Sc
Nhận định Al-Faisaly vs Al Aqaba Sc, 23h30 ngày 24/12

Cả Faisaly Amman và Al Aqaba đều không có được thành tích ấn tượng trong thời gian qua. Faisaly Amman không thắng 6/7 vòng gần nhất và nhận 4 thất bại. Al Aqaba cũng chưa một lần hưởng niềm vui trọn vẹn trong cùng khoảng thời gian.

Ngoài việc không sở hữu thành tích ấn tượng, Faisaly Amman và Al Aqaba thời gian qua còn sở hữu một điểm chung nữa. Điểm chung ấy: họ thường xuyên chia điểm sau khi kết thúc các trận đấu của mình.

Faisaly Amman hòa 2/3 trận gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Jordan. Al Aqaba thậm chí còn ‘thích’ hòa hơn: hòa tới 6/7 màn so tài vừa rồi ở sân chơi số 1 trong Hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Jordan.

Faisaly Amman vs Al Aqaba, 23h30 ngày 24/12: Kịch bản quen thuộc

Al Aqaba cũng thường xuyên chia điểm khi phải làm khách. 4/6 trận sân khách gần đây của Aqaba thuộc khuôn khổ giải VĐQG Jordan mùa 2020 chứng kiến họ cùng đối thủ của mình bất phân thắng bại.

Như vậy, Al Aquaba đã hòa tới 9/17 trận đã đấu tại giải VĐQG Jordan mùa 2020. Faisaly Amman ‘khiêm tốn’ hơn nhưng cũng chia điểm 7 lần trong cùng khoảng thời gian.

Hai lần so tài gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Jordan giữa Faisaly Amman và Aquaba cũng kết thúc với việc hai đội bất phân thắng bại. Kịch bản quen thuộc ấy hứa hẹn xuất hiện khi họ tái đấu vào thứ Năm (24/12).

Nhận định Al-Faisaly vs

Dự đoán tỷ số Faisaly Amman vs Al Aqaba: 1-1

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *